Liệu trình trị liệu nám, tàn nhang bằng TBG

Trị nám, tàn nhang bằng cách cấy tế bào gốc là phương pháp bổ sung trực tiếp các tế bào gốc vào da, để giúp phục hồi những tổn thương trên da. Phương pháp này thường được kết hợp với công nghệ lăn kim, laser.
Tế bào gốc có hiểu là những tế bào sinh học, chúng có khả năng phân bào để tạo ra những tế bào mới nhờ vào khả năng biệt hóa. Chúng giúp duy trì sự sống và tạo nên các tế bào mới. Thay thế cho những tế bào cũ đã chết. Từ đó, giúp hỗ trợ làm lành những tổn thương trên da.
ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG BẰNG TBG CÓ TỐT?
Trị nám, tàn nhang bằng phương pháp cấy tế bào gốc sẽ giúp bạn thiết lập lại cấu trúc da. Các biểu mô được tái tạo lại, và các hắc tố melanin tích tụ dưới da giảm dần. Đồng thời, chúng còn giúp tăng cường sản sinh ra collagen. Tạo độ đàn hồi, giúp da đều màu hơn. Hỗ trợ điều trị nám, nhàn nhang và làm đầy sẹo, se khít lỗ chân lông hiệu quả.
QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG BẰNG TBG TẠI NEOBEAUTY
Quy trình thực hiện trị nám bằng cách cấy tế bào gốc không quá phức tạp. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng không quá lâu. Dưới đây là quy trình của phương pháp điều trị nám cấy tế bào gốc tại NEO:
Bước 1: Tiến hành soi da bằng thiết bị soi da chuyên dụng. Tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.
Bước 2: Tẩy trang, vệ sinh da mặt sạch sẽ. Tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da.
Bước 3: Tiến hành thoa kem ủ tê vùng da bị nám, cần điều trị. Thời gian ủ tê khoảng 30 phút – 40 phút.
Bước 4: Sau khi thời gian ủ tê đã đủ thì các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lăn kim điều trị nám. Các chuyên viên sử dụng những đầu kim siêu nhỏ, lăn đi lăn lại nhiều lần trên vùng da bị nám để tạo vết thương giả.
Bước 5: Thoa tế bào gốc vào cùng da vừa mới lăn kim xong. Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi thực hiện cách trị nám tận gốc bằng tế bào gốc kết hợp lăn kim.
neo 01